Đăng ký

Giới thiệu cách xem bóng đá mới - Torrent Stream

Bài viết trong chuyên mục 'Link xem trực tiếp bóng đá' viết bởi bởi Nhóc Tì, 3/11/12.

 1. Nhóc Tì Cầu thủ chính thức

  Like Sân Bóng 365 trên Facebook để nhận tin hot bóng đá mỗi ngày ^^!

  Torrent Stream (TS) là phương thức xem P2P mới xuất phát từ Nga. Website chính: http://torrentstream.org/
  Mục đích chính của nền tảng này là tích hợp việc xem trực tuyến ngay trình duyệt mà vẫn đảm bảo tốc độ như những chương trình P2P khác. Nghĩa là TS sẽ không cung cấp một chương trình xem trên máy tính như Sopcast hay StreamTorrent... Thay vào đó bạn sẽ xem trực tiếp trên trang web có gắn player TS.

  Việc duy nhất bạn cần làm để trải nghiệm là tải và cài đặt phần mềm TS: http://torrentstream.net/download/?product=tsfull&version=latest (~ 50MB)

  So với các phần mềm khác thì TS có giao diện hiện đại và thân thiện (ít nhất là hơn hẳn sopcast). Encoder dùng mã hóa video của TS chính là VLC Player quen thuộc. Ngoài ra TS còn tự động cài vào Chrome/Firefox 1 plugin dùng nhận dạng TS đã cài trong hệ thống.

  Cũng các chương trình P2P broadcasting khác, TS cũng tích hợp sẵn luôn tính năng broadcast. Điều thú vị là nó tạo một server ảo và có thể truy xuất bằng dạng web để quản lý (tương tự như quản lý modem ADSL).

  Sau khi cài đặt, bạn hãy vào thử đường dẫn sau để thử nghiệm: http://torrentstream.info/#/install
  Để rõ hơn, mọi người có thể xem video hướng dẫn bên dưới nhé!

  cutecuteo thích bài này.

Chia sẻ trang này

ca do bong da - ca do online - xem tivi online - Trực tiếp bóng đá | nhà cái uy tín fun88 - cập nhật nhanh link vao fun88.
Đối tác: Submit Your Website | Directory.org.vn - Tin hay, tin hot moi ngay - Tin hay moi ngay Cập nhật link sopcast tại thethao.tinmoi.vn | tải game mobile miễn phí tại 3xwap.org | Kết quả bóng đá trực tuyến | Game vui | Sân cỏ nhân tạo - D-Olympic | DANG KY M88